Vì Sao Tủ Đông Alaska Nóng 2 Bên

Alaska Miền Bắc Trả Lời Thắc Mắc Tại Sao Tủ Đông Lạnh Alaska Bị Nóng Ở 2 Bên 


Rất nhiều câu hỏi thắc mắc tại sao tủ đông lạnh Alaska vừa mua về bị nóng ở hai bên vì không biết liệu tủ có đang  bị lỗi hay không ? Hãy cũng Alaska Miền Bắc tìm hiểu về hiện tượng này và cách khắc phục các bạn nhé !


8 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ thực phẩm

Tình trạng tủ đông lạnh Alaska mới bị nóng hai bên ???

+ Như mọi người đã biết  dàn nóng của tủ đông Alaska được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ đông lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ đông lạnh Alaska mới mua về hay tủ đông lạnh Alaska đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ đông lạnh.

Cấu tạo của tủ đông lạnh Alaska 

+ Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

+ Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

Alaska Miền Bắc có 1 số gợi ý nhỏ để khắc phục hiện tượng nóng hai bên của tủ đông lạnh 

+ Đặt tủ đông lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ gây nóng dàn lạnh , tiêu hao điện năng .

+ Không đặt tủ ở gần bếp hay thiết bị tỏa nhiệt khác 

+ Hai bên hông tủ cũng như phía sau của tủ phải có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để có đủ khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài. Bạn không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

tủ đông lạnh alaska cần có không gian để thở 

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

Trên đây là nguyên nhân và một số gợi ý khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên. Hy vọng bài viết của Alaska Miền Bắc trên sẽ mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì hãy liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng của Alaska Miền Bắc để được trợ giúp 

Alaskamienbac.vn 

Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream