Tủ Đông Gia Đình Alaska

Alaska Miền Bắc Xin Giới Thiệu Đến Khách Hàng Những Model Tủ Có Dung Tích Nhỏ Của Alaska.

Tủ đông Alaska là  1 sản phẩm  bảo quản lạnh có dung tích lớn hơn so với tủ lạnh bình thường và tủ mát

- Tuy Nhiên, tủ đông cũng có những sản phẩm được thiết kế phù hợp với  dung tích nhỏ, kiểu dáng gọn gàng thích hợp để bố trí tại những cửa hàng, siêu thị có góc bày trí hẹp, thiếu không gian. 

Alaska là một trong những thương hiệu quen thuộc trong ngành hàng điện lạnh và gia dụng. Trong đó, tủ đông Alaska là một trong những sản phẩm mũi nhọn được Alaska đầu tư chăm chút, luôn luôn cải tiến theo nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, tủ đông mini của Alaska cũng có khá nhiều loại, ví dụ như tủ đông mini dàn lạnh thường như Tủ Đông Alaska  BD-200, BD300… hay tủ đông mini có dàn lạnh ống đồng như Tủ Đông Alaska BD-200C, BD-300C… 

tu dong gia dinh alaska

Tủ Đông Alaska BD-200

Tủ Đông Alaska BD-200 Sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, bạn có thể ứng dụng chiếc tủ đông mini này cho bất cứ không gian nào cần thiết: từ gia đình cho đến cửa hàng thực phẩm, giải khát hay siêu thị… Thiết bị có phần khung được đúc nguyên khuôn, không chắp nối nên rất chắc chắn, độ bền cao, đảm bảo không bị biến dạng. Thân tủ làm bằng thép sơn tĩnh điện dễ vệ sinh, lòng tủ là lớp côi-nhôm dẫn nhiệt tốt. 

Điểm nổi bật nhất của những chiếc tủ đông gia đình mini này là thiết kế tinh tế, trọng lượng vừa phải dung tích chứa đồ phù hợp với các hộ gia đình

Trong số các sản phẩm tủ đông mini của Alaska, BD-200 là một chiếc Tủ Đông mini 1 cửa nắp dỡ điển hình. Lấy sắc trắng làm màu chủ đạo, BD-200 tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người nhìn đồng thời dễ dàng phối hợp với nhiều không gian, nội thất bày trí khác nhau. 

Ngoài những tính năng cần thiết, thương hiệu Alaska còn thể hiện sự quan tâm đến nhu cầu sử dụng của khách hàng thông qua việc lắp đặt thêm cho sản phẩm rổ phân loại thực phẩm. Chi tiết này giúp người tiêu dùng dễ dàng phân chia thực phẩm theo loại bảo quản riêng, tránh việc để chung lộn xộn ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản giữa các loại thực phẩm khác nhau. 

Thuộc dòng sản phẩm tủ đông 1 cửa nắp dỡ, BD-200 ngoài nắp tủ vốn có còn được trang bị thêm lớp kính lùa phía trong. Lớp kính này giúp tiết kiệm điện cho tủ đông đồng thời ngăn chặn việc thất thoát hơi lạnh 1 cách rất hiệu quả. Mặt khác, nút vặn điều chỉnh nhiệt độ được thiết kế nằm trên thân tủ, linh động hơn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thực phẩm bảo quản. 

Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream