So Sánh Dàn Lạnh Đồng Và Dàn Lạnh Nhôm

Alaskamienac.vn So Sánh Giữa Dàn Lạnh Đồng Và Dàn Lạnh Nhôm

-Tủ Đông Alaska Chia theo phân khúc sử dụng và nhu cầu của thị trường, Alaska lần lượt cho ra đời những loại tủ với ưu và nhược điểm riêng. Nếu xét về chất liệu dàn lạnh,  Tủ Đông Alaska được chia làm 2 loại: Tủ đông dàn đồng và tủ đông dàn nhôm. Cả hai loại tủ này đều đảm bảo yêu cầu và chất lượng làm lạnh tốt và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Cơ chế hoạt động của chúng giống nhau nhưng tốc độ làm lạnh lại có sự khác biệt. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ đặc điểm của từng loại tủ để người dùng có thể làm căn cứ lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn 

-Tủ Đông Dàn Lạnh Nhôm Alaska

 

Tủ Đông Alaska Dàn Lạnh Nhôm

Tủ đông có dàn lạnh bằng nhôm đã xuất hiện đầu tiên trên thị trường và trở nên phổ biến. Loại tủ này sử dụng dàn lạnh được làm bằng nhôm với ưu điểm có thể hoạt động ở công suất tối đa, làm lạnh sâu và ổn định. Đồng thời, do nhôm rẻ hơn đồng nên giá thành của những chiếc tủ đông dàn nhôm cũng rẻ hơn. Đây có thể là nguyên nhân khiến loại tủ này được ưa chuộng trên thị trường. Điểm yếu của tủ đông dàn nhôm chính là tốc độ làm lạnh. Tuy nhiên, nếu không có yêu cầu cao về tốc độ làm lạnh thì tủ nhôm sẽ là lựa chọn thích hợp.

- Loại Tủ Đông Dàn Đồng Alaska


tủ đông dàn đồng alaska 

Tủ đông dàn đông Alaska có cơ chế hoạt động tương tự như tủ đông dàn nhôm nhưng dàn lạnh đã được thay thế bằng chất liệu đồng thay vì nhôm. Do đó, chi phí cho một chiếc tủ đông dàn đồng cũng đắt hơn so với loại dàn nhôm. Đây là điều người dùng thường cân nhắc khi lựa chọn giữa 2 loại tủ. Ngoài ra, loại tủ này cũng yêu cầu cao về nguồn điện. Nguồn điện phải đảm bảo công suất và ổn đinh, có như vậy, tủ đông mới mang đến hiệu quả tiết kiệm tốt nhất và tránh hư hỏng.


Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream