Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Tủ Đông Alaska

Tủ Đông Alaska Sử Dụng Nguồn Điện . 

-     Điện áp của tủ là 220V/50 ~ 60Hz

 

            Khách hàng nên lưu ý đến nguồn điện trước khi cắm thiết bị. Nếu điện áp chập trờn không ổn định thì nên sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ giúp ổn định nguồn điện, tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

-     Không được cắm tủ chung với  nhiều thiết bị trên 1 ổ điện

 

            Khi sử dụng tủ đông, tủ mát Alaska bạn nên dùng một ổ điện riêng cho tủ. Không nên cắm nhiều thiết bị chung một ổ nhằm hạn chế tối đa tình trạng quá tải , chập cháy trong quá trình sử dụng.

 

 

Không nên cắm nhiều thiết bị điện chung một ổ cắm 

 

-     Không được dùng hóa chất tẩy rửa tủ đông 

 

            Khi vệ sinh tủ đông , tủ mát  khách hàng không nên dùng các hóa chất như ben-zen, dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ vì chúng có thể gây ăn mòn, gây phản ứng hóa học với các linh kiện, chi tiết của tủ. Khách hàng chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau chùi và phải chắc chắn đã rút phích điện trước khi vệ sinh.

 

-    Trong lúc sử dụng  Khi rút phích ra khỏi ổ cắm không nên cắm vào ngay

 

            Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng rút phích điện ra khỏi ổ cắm thì không nên cắm vào ngay mà nên đợi ít nhất 10 phút mới cắm lại để tránh tình trạng tủ bị sục ga đảm bảo an toàn cho tủ. Để không bị điện giật khách hàng phải đảm bảo khi rút, cắm phích điện tay phải khô, không ẩm ướt.

 

-    Khi sử dụng tủ Có thể cài đặt điều chỉnh nhiệt độ của tủ theo nhịt độ bên ngoài và lượng thực phẩm bên trong

 

            Khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng các nút điều chỉnh trên thân tủ. Nhiệt độ trong tủ nên được điều chỉnh cho phù hợp với lượng thực phẩm bảo quản trong tủ, nhiệt độ ngoài trời hay tần suất mở tủ hằng ngày. Nhằm tiết kiệm điện năng khi không cần thiết và đảm bảo độ lạnh khi bảo quản nhiều thực phẩm.

 

 

Khách hàng nên điều chỉnh nhiệt độ nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ

 

-     Đặt tủ ở vị trí  bằng phẳng

 

            Khi sử dụng khách hàng nên đặt tủ ở nơi bằng phẳng, không nên để tủ ở các mặt nghiêng dễ làm hỏng máy nén và ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Ngoài ra khi lựa chọn vị trí đặt tủ khách hàng nên lưu ý đặt tủ xa các nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời, nước mưa.

 

-     Nên Vệ sinh tủ thường xuyên

 

            Với tủ đông một tuần phải xả tuyết 1 lần nhằm làm sạch dàn lạnh nâng cao hiệu suất làm lạnh. Với bộ phận tản nhiệt (dàn nóng) phải vệ sinh ít nhất một tháng 1 lần để nâng cao tuổi thọ và giữ sạch tủ.

 

Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream