Giới Thiệu Alaska Alaska Miền Bắc

Giới Thiệu Alaska Miền Bắc


Alaska Miền Bắc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu  Alaska

 Alaska Miền Bắc  , được thành lập là nhà  phân phối sản phẩm Alaska cho các tỉnh miền bắc qua nhiều năm hoạt động phân phối  và phát triển, Alaska Miền Bắc tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao, với giá thành rẻ được phân phối tại kho, Alaska Miền Bắc nhà phân phối đã có uy tín trên thị trường. 

Alaska Miền Bắc phân phối một chuỗi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh gia dụng và công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: tủ đông , tủ mát , tủ kem , tủ đáấm đun siêu tốc, tủ ướp rượu vang, cây nước uống nóng lạnh, bình lọc nước, quạt phun sương , quạt tháp phun sương, máy sấy taybếp hồng ngoạilò nướng, máy sấy quần áo, máy tắm nóng trực tiếp, quầy siêu thị, quầy bánh, quầy thịt nguộitủ đông inox, tủ mát inox, quạt chắn gió, máy lạnh treo tường, máy lạnh đứngmáy lạnh âm trần

- Giá Tại Kho 

- Bảo Hành Tại Nhà 

- Lỗi 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày 

- Vận Chuyển Nhanh , Miễn Phí  Trong 1 giờ


Với tiêu chí  uy tín chất , chất lượng , giá tại kho ,luôn chăm sóc khách hàng tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc,  là một trong những điểm nổi bật minh chứng cho điều này. Chúng tôi Alaska Miền Bắc luôn tin rằng, sự uy tín  , đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống phân phối phía bắc 1 cách chuyên nghiệp nhất , vận chuyển nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên đông đủ chuyên nghiệp hệ thống phân phối tại các tỉnh phía bắc , Alaska Miền Bắc luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách tại mọi nơi, trong mọi thời điểm. Vừa qua Alaska Miền Bắc Phân Phối nhập khẩu tủ đông tại Malaysia và  đã nâng thời hạn bảo hành tủ đông Alaska lên 2 năm, tạo cơ hội cho quý khách an tâm trải nghiệm sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh khi sử dụng. Bên cạnh đó, Alaska còn giới thiệu đến người tiêu dùng công nghệ gas R600A trong các sản phẩm điện lạnh, có khả năng tiết kiệm lên đến 40% năng lượng. 

Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín là nhà phân phối chính thức sản phẩm mang thương hiệu Alaska  trên thương trường nhiều năm qua, Alaska Miền Bắc đã trở thành một trong những nhà phân phối số 01  thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng Alaska được ưa chuộng và tin cậy nhất Việt Nam.

Admin : Alaskamienbac.vnCác tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream