CÁCH LƯU TRỮ THỰC PHẨM TRONG TỦ ĐÔNG

Bảo quản thực phẩm đông lạnh trong tủ đông là một cách hữu hiệu giúp chúng được tươi lâu. Tuy nhiên, bảo quản ra sao và thời hạn như thế nào thì không phải ai cũng biết để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm. Cùng Alaska điểm qua một vài tips nhỏ về bảo quản thực phẩm bằng tủ đông dưới đây nhé!

✅ Mọi người thường có thói quen khi mua thực phẩm về là vội vàng bọc màng thực phẩm và bỏ vào tủ đông. Nhưng thực tế, hầu hết các thực phẩm trước khi được bảo quản trong tủ đông phải được xử lý qua để giữ được hương vị và dinh dưỡng lâu hơn.
✅ Đối với tủ đông, nhiệt độ phải xấp xỉ mức -18 độ C để bảo quản thực phẩm an toàn mà không mất đi mùi vị.
✅ Hầu hết các thực phẩm được đông lạnh đều có giới hạn một khoảng thời gian nhất định. Chẳng hạn đối với các loại thịt gia cầm sống thì chúng có thể được đông lạnh trong khoảng 1 năm mà không hề bị hỏng. Nên lưu giữ thực phẩm trong khoảng thời gian giới hạn để giữ được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.

👉 Tham khảo các dòng tủ đông chính hãng #Alaska tại: http://alaskamienbac.vn/tu-dong-alaska-cp273

Các tin khác:

0927.00.1111