Cách Làm Bánh Mỳ Chuối Ngon Lạ Trong 5 Phút

Alaska Miền Bắc Hướn Dẫn Làm Món bánh mỳ chuối làm đơn giản, nhanh chóng lại bổ dưỡng, là món ăn sáng lý tưởng cho mọi gia đình.


Như mọi người đã biết chuối đã được biết tới là loại quả lành tính và có nhiều tác dụng cũng như chứa nhiều chất dinh dưỡng. Hôm nay Alaska Miền Bắc hướng dẫn làm các bạn làm món bánh chuối kết hợp bánh mỳ và trứng, chỉ mất 5 phút chế biến, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng ngon miệng, bổ dưỡng cho cả gia đình.
bánh mỳ chuối

 Nguyên liệu chuẩn bị làm món bánh mỳ chuối 

+ Bánh mỳ vuông

+ Trứng gà

+ Chuối

+ Vụn bánh mỳ (bột chiên xù)

Bước 1:

Chuối lột vỏ, trứng đập vào bát đánh đều. Chuối nên chọn những quả thẳng để khi cuộn bánh mỳ bên ngoài được dễ dàng hơn.

Bước 2:

Bánh mỳ vuông ta cắt mép vỏ 4 phía.

Bước 3:

Dùng thanh cán bột cán bánh cho mỏng lại.

                                           

cán bánh mỳ thật mỏng 

Bước 4:

Dùng miếng bánh đã cán mỏng bọc lấy miếng cuối, dùng trứng dính mép bánh lại. Trong trường hợp bánh khó cố định, bạn có thể dùng tăm xuyên qua, cố định ở 2 đầu hoặc ở giữa. Tuy nhiên sau khi bánh chín, nhớ rút tăm ra để trình bày sản phẩm được đẹp mắt và tránh ai ăn phải.

Bước 5:

Nhúng cuộn bánh chuối vào trứng gà.

nhúng bánh mỳ vào trứng

Bước 6:

Tiếp tục nhúng cuộn bánh vào vụn bánh mỳ hoặc bột chiên xù, sao cho chúng dính một lớp bên ngoài.

Bước 7:

Cho dầu vào chảo, cho bánh vào chiên đều, giòn vàng bánh thì thôi. Bạn nên dùng nhiều dầu chiên để bánh không bị cháy, có màu đẹp.

                                                

Khi hoàn thành các bạn có  thành phẩm vàng ruộm, có vỏ giòn giòn, lớp chuối bên trong ngọt ngào dẻo dẻo. Món bánh mỳ chuối đơn giản, nhanh chóng lại bổ dưỡng, là món ăn sáng lý tưởng cho mọi gia đình.

Alaska Miền Bắc Chúc các bạn thành công nhé!

Alaska Miền Bắc Nhà Phân Phối Chính Thức Các Sản Phẩm , Tủ Đông , Tủ Mát , Cây Nước Nóng Lạnh , Tủ Ướp Rượu Vang Mang Thương Hiệu Alaksa Tại Việt Nam  


Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream