Cách Khủ Mùi Của Tủ Đông Alaska

Alaska Miền Bắc Hướng Dẫn Cách Khử Mùi Tủ Đông , Tủ Mát Alaska

01 -  Sử dụng dấm ăn để khử mùi 


Mẹo rất đơn giản và dễ làm bạn cũng có thể cho dấm ăn vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ đông ,tủ lạnh , tủ mát Alaska   và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm còn trong tủ 

sử dụng dấm ăn khử mùi tủ lạnh , tủ đông 

02 - Sử dụng chè (trà) khử mùi tủ đông , tủ mát 

Các bạn lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh, tủ đông , tủ mát . Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng.

03 -  Sử dụng chanh tươi để khử mùi tủ 

Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi, cắt thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh, tủ đông lạnh , tủ mát Alaska .

sử dụng chanh để khử mùi tủ đông , tủ mát 

04 - Sử dụng vỏ cam, quýt để khử mùi tủ đông lạnh

Vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, nên bạn có thể đem vỏ cam, quý rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh , tủ đông , tủ mát  Sau khoảng 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ. Bạn có thể liên tục thực hiện cách đơn giản này để cho tủ đông sạch được mùi hôi.

sử dụng vỏ quýt khử mùi tủ đông lạnh

05 - Sử dụng bã cà phê khử mùi tủ đông lạnh , tủ lạnh 

Các bạn khi pha café xong bạn có thể dùng bã café gói vào một miếng vải và cho vào tủ đông , tủ mát . Túi café này có thể để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.

bã cafe khử mùi tủ đông lạnh 

Hiện nay có rất nhiều cách thức để khử mùi cho tủ lạnh. Bạn hãy chọn một cách phù hợp và thuận tiện nhất cho mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây để cho tủ lạnh không bị ám lại mùi hôi.
+ Đối với những thức ăn còn thừa trong bữa ăn trước hết hãy cho vào hộp kín, đậy nắp cẩn thận để cho mùi thức ăn không thể thoát ra bên ngoài được. Bởi vì mùi thức ăn để lâu ngày có thể khiến cho tủ lạnh nhà bạn bị ám mùi hôi.

Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream