Alaska Miền Bắc Hướng Dẫn Cách Làm Kem Chuối Phủ Socola Tại Nhà

Alaska Miền Bắc Hướng Dẫn Cách Làm Kem Chuối Phủ Socola Đơn Giản Ngon Tuyệt Tại Nhà 


Khi nhiệt độ mùa mùa hè  lên đến hơn 30 độ c nóng như thế này mà có ngay một cây kem phủ socola ngon thì còn gì đã hơn. Thời tiết này khi  phải chạy ra ngoài quán tại sao bạn không tự tay xuống bếp làm món kem ưa thích ?  Hôm nay, Alaska Miền Bắc sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà. Với vị ngọt của chuối hòa quyện với vị ngọt đắng của socola tạo nên một món kem tuyệt vời.


Alaska Miền Bắc Hướng Dẫn Cách Làm Kem Dưa Gang Ngon Lạ Dễ Làm

Alaska Hướng Dẫn Cách Làm Kem Vani Ngon Không Cần Máy


Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món kem chuối phủ socola

Các bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau đây : 

  • 5 – 7 trái chuối (lưu ý là chuối vừa chín tới, không dập nhé)
  • Socola thỏi
  • Hạt điều vụn
  • Que kem

Cách làm kem chuối phủ socola

Bước 1: Việc trước tiên các bạn bóc bỏ vỏ chuối ra ngoài : 

 

bóc vỏ bỏ chuối

Bước 2: Bước tiếp theo bạn lấy que kem đã chuẩn bị trước cắm vào từng trái chuối (từ cuốn lên nhá) nếu bạn nào muốn để nguyên trái cũng được không thì lấy con dao đè cho quả chuối bẹp xuống.

Bước 3: Sau đó lấy socola thỏi đem đun chảy ra rồi lấy que chuối từ từ nhúng xuống socola (ngập hết trái chuối nha) sau đó lăn cái chuối lên trên đĩa hạt điều vụn mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

phủ socola lên chuối

Bước 4:   Dến bước cuối cùng là bạn cho thành phẩm của mình món kem chuối phủ socola vào lại ngăn đá tủ đông lạnh Alaska , hoặc tủ lạnh và việc bạn cần làm là chờ 4-5 tiếng cho kem đông lại là có thể ăn được rồi.

                                                             

Như vậy là chỉ cần bỏ  chút thời gian là bạn sẽ có ngay một món kem chuối phủ socola ngon tuyệt bây giờ mà được thưởng thức một ly kem chuối phủ socola trong cái hè nắng nóng như bây giờ thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn có thể đãi cho bạn bè, người thân trong gia đình món kem chuối phủ socola ngon tuyệt này rồi nhé. 

Alaska Miền Bắc Chúc bạn thành công với món này!


Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream